Vào năm 2019, bộ phim Avengers: Endgame đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Lúc này các bộ phim của Marvel không chỉ là một tác phẩm điện ảnh thông thường nữa mà nó dần trở thành biểu tượng văn hóa trong thế kỉ 21.

Đã có rất nhiều các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ góp mặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel với những vai rất nhỏ mà có thể bạn không hề nhận ra. Sau đây là danh danh sách những ngôi sao từng góp mặt trong MCU.

1. Stan Lee - Tất cả các phim

Cha đẻ của Marvel Comics là trường hợp đặc biệt, ông không chỉ góp mặt trong một bộ phim, mà ông đã có mặt trong tất cả các bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel tính đến thời điểm hiện tại.

2. Natalie Dormer - Captain America: The First Avengers

Chắc ít ai để ý rằng nàng Margaery Tyrell trong loạt phim đình đám Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) là người lấy đi nụ hôn đầu đời của Captain America (Chris Evans) trong phần phim Captain America: The First Avengers.

3. Jenna Coleman - Captain America: The First Avengers

Cô nàng diễn viên của loạt phim Doctor Who cũng góp mặt trong một phân cảnh ngắn của Captain America: The First Avengers, khi cô cùng bạn của mình có một cuộc hẹn hò đôi với Bucky và Steve.

4. Donald Glover - Spider-Man: Homecoming

Anh từng được làm hình mẫu cho người nhện da màu Miles Morales trong Spider-Man into Spiderverse. Anh chàng ca sĩ đầy nội lực này cũng có một vai cameo thú vị trong Spider-Man: Homecoming khi anh bị Spider-Man tra khảo.

5. Miley Cyrus – Guardians of the Galaxy Vol.2

Thật khó để có thể nhận ra vai diễn này nếu như bạn không chờ đọc phần credit cuối phim. Cô ca sĩ đình đám đã sắm cho mình một vai nhỏ trong phần hai của các vệ binh. Trong phim Miley Cyrus vào vai Mainframe, một đầu não của binh đoàn Revenge.

6. Sylvester Stallon - Guardians of the Galaxy Vol.2

Không có quá nhiều đất diễn, nhưng Stallon vẫn thể hiện tốt được vai diễn của mình. Trong Guardians of the Galaxy ông vào vai Starhawk, lãnh đạo của tổng binh đoàn Revenge.

7. Dương Tử Quỳnh - Guardians of the Galaxy Vol.2

Rất nhiều người đã nhầm lẫn vai diễn của bà với nữ thần của cái chết Hela trong Thor: Ragnarok. Chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong vai một thành viên đầu não của Revenge, Dương Tử Quỳnh đã lựa chọn tạo hình nhân vật Aleta Ogord rất giống với Hela nên thường xuyên bị nhầm lẫn.

8. Matt Damon – Thor: Ragnarok

Sẽ không có hãng phim nào chịu chơi như Marvel khi thuê hẳn diễn viên hạng A vào cameo một vai diễn hết sức đơn giản. Trong Thor: Ragnarok siêu sao Hollywood này đã vào vai diễn viên đóng Loki trong vở kịch tại Asgard.

9. Sam Neill - Thor: Ragnarok

Hết sức hài hước khi vị tiến sĩ nghiên cứ về công viên khủng long lại trở thành diễn viên đóng thế cho Odin. Tương tự như Matt Damon, Sam Neill cũng là một trong những diễn viên của đoàn kịch Asgard, trong vở kịch ông vào vai cha già Odin.

10. Luke Hemsworth – Thor: Rangarok

Marvel rất vui tính khi để anh trai đóng vai cậu em của mình, nếu như đã có Odin và Loki được đóng bởi các diễn viên có tiếng, vai Thor cũng không kém phần - Luke Hemsworth được trở thành chính cậu em Chris Hemsworth trong vở kịch tại Asgard.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.