Bên cạnh dàn khách mời thì WebTVAsia Awards còn hứa hẹn mang đến những màn kết hợp có 1-0-2 của những tên tuổi đình đám tại Việt Nam và châu Á.

Theo thông báo chính thức của ban tổ chức, lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM vào ngày 5/12 sắp tới. Nghệ sĩ Việt Nam sẽ có những tiết mục diễn cùng với các tài năng châu Á khác.

Theo đó, nữ ca sĩ Suni Hạ Linh sẽ có màn kết hợp cùng bộ đôi nhạc Pop đến từ Malaysia - Fuying & Sam; AMEE và màn biểu diễn đặc biệt cùng nam ca sĩ Malaysia - Haoren. Bên cạnh đó cựu thành viên nhóm B.A.P của Kpop - Young Jae cũng sẽ có tiết mục cùng nữ ca sĩ 22 tuổi đến từ Malaysia - Priscilla Abby.

 

 

 

 

Đối với các nghệ sĩ, ngoài việc kết hợp biểu diễn, đây cũng là lần đầu tiên họ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau. Chính vì vậy những tiết mục chung không chỉ tạo nên điều mới lạ với khán giả mà còn giúp họ thêm gắn kết với nhau nhiều hơn. Sự kết hợp này cũng là một phần quan trọng giúp thông điệp 'Celebrate Asia: Rise of Vietnam' của lễ trao giải năm nay được truyền tải rõ nét.

Các mùa giải trước của WebTVAsia tổ chức tại Malaysia và Hàn Quốc đã chứng kiến hơn 200 ngôi sao nổi tiếng và nhà phát triển nội dung tham dự, trong đó phải kể đến Girls Generation, Momoland, Piko Taro, Chi Pu, Radio Fish, Kim Domingo… Những tiết mục của họ đều để lại ấn tượng rất tốt với khán giả.

Năm nay, ngoài các nghệ sĩ đến từ nhiều nước châu Á sẽ là các tên tuổi quen thuộc với khán giả Việt có mặt tại sự kiện như: Trấn Thành, Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu, Đen Vâu, Nhã Phương…