Cách đây vài ngày, cư dân mạng mà nhất là những người hâm mộ bộ phim "Về nhà đi con" được dịp xôn xao khi bắt gặp những hình ảnh cực kì nữ tính của cô nàng Bảo Hân trong teaser của ca khúc "Thường thường vậy thôi" (Da LAB). Đến tối ngày 12/6, khi Da LAB chính thức tung ra MV "Thường thường vậy thôi", phần bình luận bên dưới MV bùng nổ ý kiến rằng dù Bảo Hân phiên bản "bánh bèo" cũng rất xinh đẹp, nhưng người hâm mộ lại cảm thấy… không quen!

Bảo Hân "biến hình" thành cô gái nữ tính, dịu dàng trong MV mới của Da LAB

Xuất hiện trong MV mới của Da LAB với hình ảnh nữ tính dịu dàng, Bảo Hân vào vai một cô nàng họa sĩ trẻ. Những bức tranh do cô họa sĩ Bảo Hân vẽ tạo nên một vũ trụ song song mà ở đó, 4 thành viên của Da LAB cùng thể hiện nhân vật nam chính. Không chỉ giải quyết những khó khăn trong cuộc sống của các nhân vật trong truyện, nàng họa sĩ còn tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười. Không khí nhẹ nhàng, màu sắc mơ màng của MV rất phù hợp với nội dung của ca khúc.

Khán giả vừa thích thú với Bảo Hân nữ tính, vừa "tương tư" cô nàng Ánh Dương của "Về nhà đi con"

Như thường lệ, "Thường thường vậy thôi" là một sản phẩm được chắp bút bởi chính các thành viên Da LAB. Luôn chọn cho mình một lối đi khác biệt, ca khúc lần này của Da LAB vẫn là sự kết hợp giữa rap và giai điệu vui tươi, tuy nhiên cấu trúc của ca khúc có phần phức tạp và khó ngấm, đòi hỏi sự kiên nhẫn thưởng thức từ phía khán giả. Bù lại, "Thường thường vậy thôi" ăn điểm ở ca từ nhẹ nhàng, dễ thương. Ca khúc là lời tâm sự rằng dù cuộc sống bên ngoài có vất vả hay đạt được nhiều thành tựu thì đến cuối ngày, người đàn ông vẫn luôn mong ngóng được về tổ ấm với người thân yêu của mình.

Với thế mạnh nằm ở sự độc đáo, "Thường thường vậy thôi" hứa hẹn sẽ giúp khán giả Vpop "đổi gió" sau một chuỗi những bản ballad buồn