Cuộc vui nào cũng có hồi kết, và sân khấu Beck'Stage cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng chắc chắn, đoạn kết của Beck'Stage phải thực sự hoành tráng và đáng nhớ, khiến khán giả khó có thể nào quên được! Và "đoạn kết" ấy xin nhờ rapper kiêm trọng tài Binz viết tiếp.

Ngay từ khi xuất hiện như một "ông vua" từ phía dưới sân khấu, khán giả đã hò hét không ngừng, cái tên Binz được lặp đi lặp lại, càng đẩy tinh thần của chàng "thi sĩ rap Việt" lên trên cao. "Nguyên Team Đi Vào Hết" không chỉ là lời mời gọi "suông", mà Binz đã thực sự kéo hàng nghìn khán giả của Beck'Stage "đi vào hết" bởi sự nóng bỏng đầy quyến rũ trong âm nhạc của anh.

"Gene" tiếp tục đẩy ngọn lửa trên sân khấu lên cao hơn và "They Said" khiến khán giả "há hốc mồm" khi Binz "cả gan" mời 4 nàng mẫu Tây đầy nóng bỏng cùng lên sân khấu để phụ họa. Đúng chất một gã "bad boy", Binz kết hợp với các nàng vũ công cực quyến rũ là sự kết hợp không thể nào "đốt mắt" hơn!

Với màn trình diễn cuối cùng - "Binz X Hát Bội", Binz đã đem đến cho khán giả một trong những trải nghiệm nghệ thuật khó tin nhất: mang một nghệ nhân hát bội lên sân khấu rap! Bạn thử tưởng tượng một anh chàng rapper "ngầu lòi", đúng chuẩn "bad boy", đứng bên cạnh một nghệ nhân bộ môn nghệ thuật hát bội, với đai giáp, nai nịt, mũ trụ cổ truyền, cứ như quá khứ và hiện đại trong phút chốc hòa lại làm một. Và đó cũng là màn trình diễn cuối cùng của đêm, khán giả lúc này thực sự "chào thua" trước Binz khi vài phút trước, anh còn "quẩy" cực nhiệt với 4 nàng vũ công nước ngoài nóng bỏng cơ mà!

Beck’Stage Unexpected Rap Fest là ngày hội lớn nhất từ trước đến nay của Rap Việt với quy mô lên tới 3000 người được tổ chức bởi Kenh14.vn với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck's Ice. Sự kiện quy tụ nhiều thế hệ Rapper, nghệ sỹ Underground qua nhiều thời kỳ: Binz, LK, Rhymastic, Young Uno, Big Daddy, Emily, Tổ Quạ, Min, Tiên Tiên, Saigon Soul Revival và các thí sinh của giải đấu Beck’Stage Battle Rap cùng đông đảo người yêu Hip Hop và Rap.

Truy cập: https://beckstage.kenh14.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.