Trong những diễn biến mới nhất của Về Nhà Đi Con, nhân vật Huệ (Thu Quỳnh) đã có những thay đổi bất ngờ trong cách cư xử. Huệ không còn nín nhịn cô em chồng, cũng không để chồng hạch sách mình nhiều như trước nữa. Cô sẵn sàng cãi nhau tay đôi với Liễu (Thuỷ Tiên), sau đó đuổi thẳng cổ cô nhân viên không được việc này. Không chỉ thế, Huệ còn dám to tiếng và lý luận lại với chồng khi bị o ép và vu khống chuyện ngoại tình.

Thế nhưng tất cả những điều đó chỉ khiến khán giả mơ hồ về một "My Sói" đang chuẩn bị trở lại, đến cảnh phim quay cận mặt, Huệ mới thực sự "lòi đuôi" khi để lộ vết sẹo trùng khớp với vị trí sẹo của quái nữ trong Quỳnh Búp Bê một thời.

Vết sẹo khá rõ ở trán của Huệ

Thực ra, việc vết sẹo hay tính cách của Huệ đang dần thay đổi trở thành My Sói cũng chỉ là những lời đùa vui với khán giả. Bởi lẽ họ hy vọng anh em nhà Khải phải bị trừng trị thích đáng, cho chừa thói vu oan giáo hoạ, đặt điều và chèn ép người khác đi.

Về Nhà Đi Con vẫn tiếp tục phát sóng vào khung giờ 21h tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Đừng bỏ qua những diễn biến thú vị sắp tới nhé!