Ông bầu của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp trong những năm gần đây đã rút khỏi công việc đào tạo người mẫu, mà chủ yếu tập trung tổ chức những cuộc thi sắc đẹp và làm chủ tịch HĐQT của một công ty giải trí. Nhưng mới đây người theo dõi thấy Vũ Khắc Tiệp bắt đầu chuyển hướng sang làm travel blogger, với channel Youtube mới toanh.

 

 

Channel Youtube của Vũ Khắc Tiệp mới lên sóng được tập đầu tiên và 1 video tổng hợp.

Nhìn vào Facebook và Instagram của Vũ Khắc Tiệp từ khi anh chuyển sang làm travel blogger, không ít người phải hoa mắt vì độ chịu chơi của ông bầu. Vũ Khắc Tiệp ở toàn resort, khách sạn đẳng cấp và sang chảnh bậc thế giới, ví dụ như căn biệt thự ở Maldives trong chuyến đi gần nhất này của anh.

Dù chưa lên sóng trên Youtube, nhưng Vũ Khắc Tiệp đã “nhá hàng” loạt hình ảnh nghỉ dưỡng ở Maldives. Khách sạn 5 sao mà anh lựa chọn là Jumeirah Vittaveli. Theo như tiết lộ với trang ngoisao.net, Vũ Khắc Tiệp đã chi 150 triệu/ 1 đêm cho 1 căn biệt thự 4 người. Với quyết tâm xây dựng hình ảnh 1 travel blogger biết hưởng thụ, đi đầu về độ giàu sang, xa hoa, Vũ Khắc Tiệp sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ và khách sạn đắt đỏ nhất, đầu tư cho từng khung hình ngoạn mục của các vlog.

 

 

Jumeirah Vittaveli nằm trong top 5 khách sạn cao cấp nhất Maldives, dịch vụ đi cùng cái giá cao “ngất ngưởng” cũng rất xứng đáng, cứ nhìn những hình ảnh sang chảnh, xa hoa mà Vũ Khắc Tiệp check-in là biết!

 

 

 

 

Căn biệt thự của Vũ Khắc Tiệp bốn hướng nhìn ra biển, có diện tích khoảng 500 m2 với 1 phòng khách và 2 phòng ngủ, bể bơi, phòng yoga, gym, spa…

 

 

 

 

View “triệu like” thường thấy trên Instagram ở Maldives.

 

 

Vũ Khắc Tiệp nghỉ dưỡng ở Maldives cùng một số người bạn.

 

 

 

 

 

 

Tập du ngoạn ở Maldives sẽ sớm lên sóng channel Youtube của Vũ Khắc Tiệp vào tuần sau, để xem kỳ nghỉ “bạc tỷ” này còn lộng lẫy như nào nữa nhé!