Cuộc thi Miss Universe 2018 đã ghi lại một câu chuyện cảm động về nàng Hoa hậu nghèo của nước Sierra Leone ở Châu Phi - Marie Esther Bangura. Cô từng mất gần hai tuần liền mới đến nơi tổ chức cuộc thi vì không có đủ kinh phí đi máy bay đến Thái Lan để rồi bỏ lỡ cơ hội tranh tài cũng những người đẹp khác. Thế nhưng năm nay, cô gái 22 tuổi đã đến Mỹ kịp thời để trở lại với cuộc thi mơ ước.

Hoa hậu Sierra Leone được chào đón ồng nhiệt tại sân bay Atlanta, Mỹ.

Vừa bước xuống sân bay Atlanta của Mỹ hôm 28/11, Marie đã được ban tổ chúc Hoa hậu Hoàn vũ và một số người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Người đẹp châu Phi tươi cười rạng rỡ vì không phải trải qua hành trình gian truân như năm ngoái.

Người đẹp kém may mắn được người dân Bangkok yêu quý và dân đi du lịch quanh thành phố

Thế nhưng may mắn thay, sau sáu ngày lênh đênh trên biển, Marie cuối cùng cũng đặt chân được đến Bangkok nhưng đã muộn. Tuy không thể tranh tài cùng các thí sinh khác, cô gái kém may mắn vẫn được ban tổ chức giữ lại, lo cho nơi ăn chốn ở và mời đến cuộc thi vơi tư cách khán giả.

Không những thế, câu chuyện của Marie còn được mọi người truyền tai nhau. Tuy không tham gia bất kỳ hoạt động quảng bá nào, cô gái vẫn được người dân xứ Chùa Vàng yêu quý. Và như để bù đắp cho vận xui trước đó, nhan sắc Sierra Leone được một phụ nữ Bangkok tốt bụng dẫn đi du lịch quanh thủ đô. Người đẹp da màu còn được tặng rất nhiều váy áo, thậm chí được may riêng một dải băng in dòng chữ Miss Universe Sierra Leone.

Marie sinh năm 1997, sở hữu nhan sắc mặn mà, sắc sảo.

Trở lại với cuộc thi mà cô từng phải bỏ lỡ, Marie được khán giả cổ vũ nhiệt tình nhờ tinh thân lạc quan, yêu đời của mình cùng câu chuyện vượt khó trước đó. Cô gái sinh năm 1997 sở hữu vẻ đẹp sắc xảo, quyến rũ ắt sẽ là một trong những đối thủ nặng ký của 89 thí sinh còn lại trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay diễn ra tại Atlanta, Mỹ vào tháng 12 này.

Nguồn: Straits Times