Gần 3 năm sau ca phẫu thuật ghép thận, Selena Gomez đã có những chia sẻ mới nhất với tạp chí WSJ về căn căn bệnh Lupus ban đỏ mà cô từng mắc phải. Selena Gomez cho biết: "Căn bệnh đó thực sự là cú sốc lớn với tôi, rồi lại đến cuộc phẫu thuật ghép thận. Nhưng điều đáng sợ nhất là bạn biết rằng mình có thể chết bất cứ lúc nào. Giây phút tôi được đưa ra khỏi phòng phẫu thuật, tôi bắt đầu run rẩy và mẹ tôi thì hét lên trong hoảng loạn, rồi tôi được đưa trở lại phòng phẫu thuật lần nữa".

Được biết, vì tính chất phức tạp, cuộc phẫu thuật ghép thận của Selena đã mất đến 7 tiếng để hoàn thành, thay vì chỉ 2 tiếng. Giọng ca 27 tuổi cũng tiết lộ về vấn đề tâm lý cô phải trải qua sau cuộc phẫu thuật: "Tôi cảm thấy mình phải vượt qua tất cả những điều đó. Tôi không thực sự tự tin vào bản thân và tôi đang cố gắng cải thiện điều đó. Nhưng tôi cảm thấy tốt hơn khi nhận thức được những gì đang diễn ra với mình".

Gần 3 năm sau ca phẫu thuật ghép thận, Selena Gomez đã có những chia sẻ về căn bệnh cô từng trải qua

Selena Gomez đã từng trải qua cơn phẫu thuật 7 tiếng do căn bệnh Lupus ban đỏ

Sau quá trình chống chọi với bệnh tật, mới đây, mới đây, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại một cách hào hứng: "Tôi thích về nhà vào cuối ngày. Chỉ có tôi và chú chó của mình. Tôi chỉ mặc đồ lót và nằm ườn trên giường. Tính ra tôi đã độc thân hơn 2 năm rồi, và tôi hoàn toàn ổn với điều đó".

Sau quá trình chiến đấu với bệnh tật, Selena Gomez chia sẻ cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ và thoải mái

Cũng mới đây, trên Instagram, Justin bộc bạch rằng sức khoẻ của anh xuống cấp trầm trọng, xuống sắc nhanh chóng là do bị bệnh Lyme - một căn bệnh do vi khuẩn lây truyền sang người qua vết cắn của con ve. Justin cho biết, căn bệnh này đã trực tiếp ảnh hưởng đến làn da, các chức năng não bộ, năng lượng của toàn cơ thể và sức khoẻ tổng thể. Cùng một ngày, fan phải đón nhận 2 tin tức liên tiếp về tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ, đúng là quá đáng lo.

Mới đây, tình cũ Justin cũng vừa bộc bạch rằng sức khoẻ của anh xuống cấp trầm trọng, xuống sắc nhanh chóng là do bị bệnh Lyme

Nguồn: unCrazed, DailyMail