Sau nhiều ngày trông đợi, fanmeeting đầu tiên của "Running Man" tại Việt Nam đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự chứng kiến của hàng trăm khán giả. 8 thành viên mỗi người một vẻ đều mang đến những bầu không khí tươi vui, ấn tượng qua các màn trình diễn được dàn dựng công phu.

Tuy nhiên, so với 7 người còn lại thì các màn trình diễn của nàng ếch Jeon So Min vẫn còn khá hạn chế. Nếu như ai cũng có ít nhất một tiết mục solo thì Jeon So Min lại xuất hiện khá hạn chế khi được ghép diễn với những đồng đội khác.

 

 

 

 

 

 

Ở tiết mục nhảy "New Face", Yang Se Chan là người mở màn với những điệu nhảy hùng hồn rồi mãi một lúc sau, So Min mới xuất hiện để cùng phụ họa. Sang đến màn "Bboom Bboom", một lần nữa So Min lại bị "lép vế" bởi màn giả gái của 2 "thánh bựa" là Lee Kwang Soo & Yang Se Chan.

 

 

So Min xuất hiện ở nửa cuối tiết mục nhảy cùng Se Chan

 

 

 

 

 

 

Rồi lại bị lu mờ bởi màn giả gái của Kwang Soo & Se Chan

Mặc dù biểu diễn không nhiều nhưng chứng kiến sự đón nhận nồng nhiệt của các fan dành cho "Running Man", So Min đã chia sẻ rằng lần sau trở lại, cô sẽ mời ba mẹ mình ghé thăm Việt Nam.

 

 

Tuy không có tiết mục solo nào như các thành viên khác nhưng fanmeeting tại Việt Nam vẫn để lại trong lòng So Min nhiều kỷ niệm đẹp