Nếu phải liệt kê những Youtuber chuyên review về du lịch và ẩm thực hot nhất ở thời điểm hiện tại thì hai cái tên Khoa Pug và Khoai Lang Thang chắc chắn sẽ được nhắc đến trước tiên. Sở hữu 2 kênh Youtube với số lượng subcribes thuộc dạng khủng, cả hai anh chàng này đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn từ khán giả.

Để ý sẽ thấy, Khoa Pug thường xuyên chi "tiền tấn" để thực hiện các video ăn uống "ngập mặt" với toàn là sơn hào hải vị đắt đỏ thì Khoai Lang Thang lại chọn những món ăn đường phố bình dân để review. Mỗi người một phong cách làm Youtube khác nhau nhưng khi đặt lên "bàn cân" so sánh thì ai cũng phải công nhận rằng: Đúng là một 9, một 10, không ai kém ai!

Chủ nhân kênh Youtube Khoai Lang Thang với gần 900k subcribes tên thật là Đinh Võ Hoài Phương, sinh năm 1991. Với câu nói quen thuộc "Chào mừng các bạn đã đến với kênh Khoai Lang Thang. Và mình là Khoai", chàng trai miền Tây với nụ cười toả nắng này sẽ dẫn bạn đi thưởng thức một loạt những món street-food từ trong nước đến nước ngoài.

Lúc nào cũng vậy, thấy Khoai Lang Thang là thấy đồ ăn street food!

Này nhé, nếu để ý kỹ sẽ thấy Khoai Lang Thang rất ít khi vào nhà hàng sang chảnh để ăn uống. Đa phần các video của anh chàng đều review những món ăn giá rẻ như: thịt xiên nướng, bánh chưng, bánh ít, bánh canh gọt... Địa điểm quay vlog ăn uống của anh chàng thường là chợ hay lề đường. Trên kênh Youtube của mình, ăn chàng còn làm hẳn một series tập hợp tất cả những món ăn dân dã của miền Tây nữa cơ.

Dường như, anh Khoai có một niềm say mê lớn với ẩm thực đường phố.

Không ngồi nhà hàng xa xỉ với những bữa ăn bạc triệu nhưng những video review ẩm thực đường phố "nóng hổi, vừa thổi vừa ăn" vẫn có sức hút đặc biệt với người xem. Có thể thấy, cách làm Youtube của Khoai Lang Thang cũng mộc mạc và chân chất như tính cách của anh vậy đó.

Nụ cười "thương hiệu" của Khoai Lang Thang.

Đối lập hoàn toàn với phong cách review của Khoai Lang Thang, kênh Youtube Khoa Pug gây ấn tượng với khán giả bằng một loạt những video ăn uống "siêu to khổng lồ" trong những nhà hàng đắt đỏ nhất. Soi một chút vào những bữa ăn thịnh soạn của anh chàng Youtuber sinh năm 1992 này, bạn sẽ "loá mắt" với hàng loạt món sơn hào hải vị như: bò wagyu, tôm hùm Canada, cua hoàng đế Alaska, nấm truffle, gan ngỗng, sò điệp Hokkaido...

Những món ăn "bạc triệu" trong các video review của Khoa Pug khiến ai cũng phải "nể" về độ chịu chơi" của anh chàng.

Khoa Pug gọi món nhiều tới mức bếp trưởng của nhà hàng phải chạy ra tận nơi xem ai mà "xộp" quá vậy.

Với câu cửa miệng quen thuộc "Tiền bạc không thành vấn đề", Khoa Pug luôn bước vào những địa điểm ăn uống xa hoa với tâm thế sẵn sàng gọi những món đắt nhất trong menu của nhà hàng. Tính sương sương mỗi hoá đơn review ăn uống của anh chàng cũng toàn tiền triệu mà thôi. Có lẽ phong cách "chịu chơi, chịu chi" của anh chàng chính là điểm thu hút gần 2 triệu subcribes trên kênh Youtube Khoa Pug.

Một bữa ăn đắt đỏ khác của Khoa Pug tai Ai Cập.

Anh Chàng vừa có màn ăn mừng nút vàng tại một nhà hàng đắt đỏ nhất nhì Sài Gòn.