Mới đây, bảng chi tiêu tháng 6 cho trường hợp sinh 3 của mẹ bỉm sữa có tên H.N tại Hà Nội trở thành “hiện tượng” thu hút các hội nhóm bỉm sữa, khiến chị em trầm trồ ngưỡng mộ.

Cụ thể một tài khoản Facebook có tên H.N đã đăng tải bảng chi tiêu tháng 6 và clip 3 bé sinh 3 khỏe mạnh đang chơi đùa cùng nhau. Nhìn qua thì chẳng có gì đặc biệt cho đến khi dân mạng chú ý đến nội dung trong bảng chi tiêu có mục “sữa 0 đồng và ốm vặt 0 đồng” kèm theo dòng chú thích: " Nắng nóng điện tăng kèm theo đủ thứ khoản! Nhà em nội có tiền cho riêng con, tiết kiệm lắm cũng nhiêu đây, nhìn vào mà chóng cả mặt. Không biết sắp tới cả 3 đứa cùng đi học 1 lúc, còn tiết kiệm được kiểu gì nữa, các mẹ xem còn chỗ nào tiết kiệm được nữa thì mách em với”

Câu chuyện nhanh chóng nhận về rất nhiều lượt thích và bình luận ngưỡng mộ của dân mạng: “Công nhận chị chăm con khéo thật đấy, có đến ba con luôn cơ mà”; “Nhà này chăm con khéo quá không tốn đồng nào đưa con đi viện cả”; “Ôi mẹ chăm ba con mà chi tiêu chỉ có thế này thôi à”; “Như thế này là tiết kiệm khéo lắm nè chị ba đứa vậy mà chi phí ít, tiền viện 0 đồng luôn á…”

Cũng có những bình luận rất hài hước.

Video 3 bé cũng thu hút rất nhiều sự thích thú

Họa Mi