Tối ngày 10/8 (theo giờ địa phương), Miley Cyrus và Liam Hemsworth khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi xác nhận chia tay sau chưa đầy 1 năm cưới. Chuyện tình ngọt ngào của cả hai kết thúc bằng một câu chia sẻ từ phía đại diện: "Không ngừng phát triển mối quan hệ, trở thành vợ chồng rồi sau đó lại trở về tình trạng độc thân, Liam và Miley đã quyết định rằng đây là điều tốt nhất đối với họ khi cả hai đang tập trung vào chính bản thân và sự nghiệp. Họ vẫn là những 'người cha người mẹ' tận tuỵ với đàn thú cưng mà họ cùng nhau chăm sóc dù đã chia tay. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của họ".

Trong những hình ảnh gần đây, có thể thấy, cả Miley lẫn Liam đều cực lực khoe body gây sốt. Cả hai dường như muốn chứng minh cho cả thế giới rằng, độc thân mới là chìa khoá của sự quyến rũ. Trong khi Miley "phủ kín" Instagram bằng những hình ảnh bikini, áo croptop khoe cơ bụng phẳng lì thì Liam cũng chẳng chịu kém cạnh với những hình ảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn, sexy.

Body "hot hòn họt" của Miley được khoe trên Instagram

Miley khiến chị em choáng ngợp với thân hình không chút mỡ thừa, có cơ bụng

Những hình ảnh thả dáng của Miley khiến công chúng phải xuýt xoa

Chăm diện nhưngg trang phục khoe cơ bụng, Miley hút cả triệu lượt "tim" trên mạng xã hội

Những hình ảnh mướt mát của Miley - quý cô độc thân vui vẻ hậu mối tình tan vỡ

Chẳng kém gì bà xã, Liam cũng khiến cư dân mạng chao đảo với body xuất sắc.

Hình ảnh gần đây nhất của Liam gây sốt mạng xã hội

Trong khoảng thời gian cách đây 1 tháng, khi tin đồn vợ chồng Miley lục đục được dấy lên, Liam từng xuất hiện lẻ bóng với body hút mắt

Những lần "chồng nhà người ta" khoe body hiếm hoi nhưng đủ khiến chị em phải sốt xình xịch của Liam