Cậu bé Colton Williams qua đời vì vết thương do đạn bắn hôm 28.11 ở quận Orangeburg, theo Daily Mail.

Cơ quan tài nguyên thiên nhiên Nam Carolina thông tin, người thân của cậu bé nói với nhà điều tra rằng, cậu học sinh lớp 4 đi săn thỏ với cha cậu là Brian Williams và một người bạn của gia đình. Trong chuyến đi săn này, thảm kịch đã xảy ra.

Cậu bé Colton Williams. Ảnh: Mail.

Trên facebook, Vince Furtick - ông của Colton cho biết đã hiến tạng cháu trai quá cố và giúp cứu sống 3 đứa trẻ khác. Cụ thể, thận của Colton được ghép cho 2 trẻ ở Nam Carolina còn thận của cậu bé được ghép cho một trẻ ở Virginia.

Colton đang theo học lớp 4 trường tiểu học Kelly Edwards ở Williston. Cậu bé 9 tuổi mê thể thao mới đây được chọn vào đội bóng All-Star để thi đấu cho giải đấu ở Williston và cậu cũng là một fan cuồng nhiệt của đội bóng Những con hổ Clemson.

Cáo phó của Colton cho biết, cậu bé 9 tuổi thích chơi thể thao, piano, thích săn bắn, câu cá và cắm trại. Dù còn nhỏ tuổi, Colton đã say mê săn bắn từ lúc mới chập chững biết đi. Một bức ảnh chụp tháng 12.2014, năm Colton 4 tuổi cho thấy cậu bé vui tươi ngồi trên bàn đi dã ngoại trong tay cầm một khẩu súng và trước mặt là những chú chim đã chết.

Một người bạn của gia đình đã phát động chiến dịch GoFundMe để giúp gia đình Colton. Đến chiều 2.12, hơn 15.000 USD đã được quyên góp.

Tang lễ của cậu bé tổ chức hôm 1.12. Cho tới nay, chưa có bất cứ cáo buộc nào liên quan tới cái chết của cậu bé.