Chung kết Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 vừa khép lại vào ngày 16/12/2019 tại trung tâm hội nghị của Resort World Manila. Với kinh nghiệm có được từ sàn Catwalk và từ những cuộc thi nhan sắc trước đó. Với những sải chân đầy chuyên nghiệp Lục Bảo Quyên đã nhận được điểm số rất cao và xuất sắc đăng quang ngôi Á hậu 1 của cuộc thi.

 

 

 

 

Người mẫu Lục Bảo Quyên xuất sắc đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế

Trước đó Á hậu Lục Bảo Quyên đã từng lọt vào top 20 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010 và trở về nước hoạt động nghề người mẫu tự do. Suốt hai tháng tranh tài ở đấu trường nhan sắc của Miss Ocean International Business cô luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các phần thi và luôn nhận được cơn mưa lời khen từ các thành viên ban giám khảo và sự ủng hộ của người hâm mộ.

 

 

Lục Bảo Quyên hiện là bà chủ của thương hiệu áo cưới mang chính tên của mình. Với sở thích yêu cái đẹp, cô nói rất trân trọng hành trình tham gia Miss Ocean International Business 2019. Cô và các thí sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm, sẻ chia và giúp đỡ của các bạn cùng thi. "Đây sẽ là ký ức đẹp và ý nghĩa tôi sẽ không bao giờ quên trong đời. Là động lực để tôi tiếp tục hành trình của mình".

 

 

Lục Bảo Quyên cho biết sau khi trở về với danh hiệu mà mình đạt được cô sẽ xem đó là một động lực để phấn đấu hơn nữa cho hành trình hoàn thiện bản thân. Sống và làm việc theo mục tiêu của một người đẹp không chỉ bên ngoài mà phải từ trong tâm của mình. Song song với đó cô sẽ kêu gọi doanh nhân Việt tham dự cùng mình để thực hiện hành trình thiện nguyện vì cộng đồng.