Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, Ashley (Ladies' Code) đã đăng tải một đoạn teaser ngắn để "nhá hàng" cho video sắp ra mắt trên Youtube cùng dòng trạng thái: "new video coming soon" (một video sẽ sớm được ra mắt). Có thể thấy trong đoạn clip, cô đang vừa mở quà, vừa vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu đoạn clip không mắc phải một lỗi nhỏ trong việc sử dụng filter (bộ lọc). Dễ dàng nhận thấy, đây là bộ lọc của một trang web "đen" vô cùng nổi tiếng - Pornhub. Tình huống "dở khóc dở cười" này nhanh chóng được nhận ra và gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều netizen không để ý lại tưởng rằng nữ idol đăng clip nhạy cảm.

Ashley (Ladies’ Code) vô tình sử dụng bộ lọc của web "đen" cho clip đăng tải trên trang cá nhân.

Ngay sau khi được fan nhắc nhở, nữ idol nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái trên story để thanh minh: "Hóa ra bộ lọc cuối cùng mình dùng lại đến từ Pornhub. Mình không cố ý đâu".

Nữ idol nhanh chóng lên story instagram thanh minh sau khi được fan nhắc nhở.

Bên cạnh đó, trưởng nhóm Ladies’ Code cũng không quên trêu ghẹo lại fan: "Mà khoan đã! Bao nhiêu người trong số các bạn đã nhận ra nó đến từ web Pornhub vậy?"

Cô nàng cũng không quên trêu ghẹo lại fan sau tình huống "khó đỡ" này.

Các fan được phen "cười ra nước mắt" trước tình huống "dở khóc dở cười" của Ashley nhưng cũng không quên dành nhiều lời khen ngợi cho cách xử lý đáng yêu của cô nàng.

Nguồn: Instagram