Phần đầu của cô bạn bị mắc kẹt ngay lỗ hỗng phía sau lưng của ghế đá, ai cũng hoang mang và lo sợ phải gọi thầy cô đến giúp đỡ.

"Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" câu nói này thật đúng khi nói về độ tuổi của các bạn học sinh - sinh viên. Dù là ở thời trước hay thời nay thì việc nghịch ngợm của những cô cậu học sinh khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một bức ảnh vô cùng hài hước, ai nhìn vào cũng phải bật cười. Cụ thể sự việc đó là cô bạn nữ sinh này rơi vào tình trạng hết sức éo le. Nhìn kĩ vào bức ảnh, ai cũng có thể thấy được phần đầu của cô gái bị mắc cứng vào lỗ hổng phía sau của ghế đá.

Nhiều bạn học sinh đã cố gắng hỗ trợ giúp đỡ cô bạn này nhưng... lôi mãi vẫn không ra được. Sau thời gian ngắn cố giúp đỡ nhưng mãi vẫn không được, các bạn học sinh đã nhanh chóng liên hệ với thầy cô giáo trong trường trợ giúp.

Nhiều người đặt ra nghi vấn là tại sao với một lỗ hổng nhỏ đằng sau lưng ghế đá như vậy mà cô gái này có thể bị mắc kẹt vào được?!

Tuy nhiên, tìm hiểu nguyên nhân xảy ra vụ việc trong thời điểm hiện tại không quan trọng bằng việc "giải thoát" cho "nạn nhân". May mắn thay, sau đó không lâu, cô bạn đã được giải cứu 'nguyên vẹn'.

Sau khi bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên khắp diễn đàn, có khá nhiều bình luận hài hước từ các "anh hùng bàn phím" khiến ai cũng phải ôm bụng cười nắc nẻ.

"Nhìn thì thấy đáng thương thật nhưng xin lỗi bạn là mình không thể nhịn cười được."

"Đúng với câu "Đầu xuôi đuôi lọt" nha các bạn trẻ."

"Nhất quỷ nhì ma là đây!"

Hiện tại sự việc này vẫn thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Chắc hẳn rằng, sau sự việc hy hữu trên, cô nữ sinh này sẽ không bao giờ dám nghịch ngợm như vậy nữa đâu nhỉ?!

> Xem thêm: Loạt căn phòng kinh dị của học sinh FPT trước thềm Halloween khiến ai cũng ớn lạnh