Một ông bố phát hiện cô con gái Madelynn, 15 tuổi của mình đã lén mời thêm một số cậu trai tới dự tiệc ngủ tại nhà mà chỉ có bạn nữ mới được tham dự. Cô bé tuổi teen buộc phải lựa chọn một trong hai hình phạt: hoặc là không sử dụng điện thoại trong một tháng, hoặc là không sử dụng điện thoại trong hai tuần cộng thêm phải đưa các tài khoản mạng xã hội cho bố mẹ kiểm soát. Cô con gái ngây thơ nhanh chóng lựa chọn phương án hai mà không hề biết rằng mình sắp "toang thật rồi".

Như sợ mạng xã hội của con gái "đóng màng nhện", người bố bá đạo này đã thay Madelynn sống ảo trên tài khoàn Instagram và TikTok khiến cô bé không ít lần xấu hổ.

"Đây là Maddi. Maddi bị phạt. Cô bé phải chọn giữa việc bị cấm túc điện thoại một tháng hoặc bị cấm 2 tuần nhưng cô chú sẽ kiểm soát toàn bộ mạng xã hội của con bé. Bạn của các cháu chọn 2 tuần. Các cháu hãy đón xem những bài đằng tuyệt vời của cô chú nhé".

Bài viết mở đầu cho "cuộc đổ bộ" của ông bố là thông báo cho tất cả bạn bè của Maddi về việc cô bé sẽ bị phạt.

Một bài post nghìn like của ông chú vui tính.

Từ ngày bố của Maddi cập nhật những hình ảnh, video vừa đáng yêu vừa "chất lừ", bạn bè của cô bé bắt đầu theo dõi cập nhật mới từ vị phụ huynh vui tính này.

Ngày thứ ba Maddi bị bố tịch thu điện thoại.

Đắng lòng thay cho Maddi, các bài đăng của ống bố cuối cùng lại hút tương tác hơn cả của chính chủ, làm mưa làm gió trên hai tài khoản mạng xã hội.

"Chú tự thấy mình dễ thương quá các cháu. Tí nữa xóa".

Theo lời kể của mẹ "nạn nhân", chỉ mới một ngày sau khi bị phạt, cô con gái đã kiên quyết đòi đổi ý, thế nhưng người cha phản đối với lý do hết sức dễ thương:"Không. Bố đã đầu tư nhiều lắm đấy. Bố có bao nhiêu là ý tưởng. Bố sẽ giữ tài khoản của con hai tuần". Bà còn cho biết chồng mình dường như thích mê việc này và sẽ lập tài khoản TikTok riêng sau trả lại điện thoại cho Maddi.

"…Không biết Maddi sẽ làm gì khi không có điện thoại nhỉ…"

Tất nhiên, mẹ và em trai của Maddi cũng tham gia vào cuộc vui.

"Nhớ hồi ngày xưa còn ở miền núi quá à!"

"Chiều Chủ Nhật chill phết!"

Ngay cả cô của Maddi cũng thích thú với trò này.

Sau 14 ngày xấu hổ, cuối cùng cô bé bị bố troll cũng lấy lại được quyền sử dụng mạng xã hội của mình từ tay phụ huynh. Maddi đăng một tấm hình lúc bé lên Instagram kèm caption "Tớ đã trở lại và lợi hại hơn xưa, sẵn sàng đưa ra những lựa chọn khôn ngoan hơn".

Nhưng không may thay, nhiều bạn bè của cô bé 15 tuổi lại tỏ ra thích thú với hoạt động của vị phụ huynh hơn và để lại các bình luận như: "Mấy bài đăng của bố cậu ngầu hơn đấy".

Nguồn: Bored Panda