Home Phim Ảnh Mọt Phim Hành trình tình yêu của Park Min Young và Seo Kang Joon...

Hành trình tình yêu của Park Min Young và Seo Kang Joon trong “Trời đẹp em sẽ đến”

Chậm mà chắc, chuyện tình lãng mạn giữa Park Min Young và Seo Kang Joon đang nở rộ trong “Trời đẹp em sẽ đến”.

Mok Hae Won (Park Min Young) một giáo viên cello mệt mỏi với cuộc sống thành phố ở Seoul nên quyết định trở về quê. Ở đó, cô tình cờ gặp lại người bạn học cũ Im Eun Seob (Seo Kang Joon) điều hành một hiệu sách có tên “Goodnight Bookstore”.

Hãy cùng xem mối quan hệ của họ đã tiến triển như thế nào nhé!

Im Eun Seob tỏ tình trong cơn say – “Tôi hạnh phúc khi có em ở đây, Irene”

Đối với Im Eun Seob, mùa đông thật đặc biệt bởi vì đó là khi mà Hae Won trở về quê nhà Buk Hyeon. Mùa đông năm nay, cô ấy ở lại cho đến mùa xuân, và cô ấy thậm chí còn đảm nhận một công việc bán thời gian tại hiệu sách của anh ấy. Anh ấy hạnh phúc về việc họ sẽ gần nhau như thế nào trong suốt mùa đông dài. Một ngày nọ, sau khi uống vài lon bia, Im Eun Seob say sưa lẩm bẩm trước mặt Mok Hae Won “Tôi hạnh phúc khi có em ở đây, Irene” anh dùng một biệt danh bí mật mà anh dành cho cô.

Mok Hae Won từ từ yêu Im Eun Seob – “Em sẽ ôm anh thật chặt”

Thị trấn Buk Hyeon trở thành nơi trú ẩn ấm áp cho Mok Hae Won, cô đã bỏ lại cuộc sống thành phố buồn tẻ của mình trong thời điểm hiện tại. Ở Buk Hyeon, cô đã phải cạnh tranh hoặc sống bận rộn. Cô có thể đánh giá cao cuộc sống hàng ngày của mình và cho phép những ngày của cô trôi qua tự nhiên với thời gian. Nhìn lại, hầu hết những ngày qua của cô đều dành cho Im Eun Seob, và anh đã tìm thấy một vị trí trong trái tim cô trước khi cô có thể nhận ra điều đó. Không giống như một số người khác đối xử với cô một cách thiếu tôn trọng, Im Eun Seob là một người đàn ông ấm áp, biết cách nghĩ về người khác trước chính mình.

Khi anh biến mất không một lời nói, Mok Hae Won sợ rằng anh sẽ không bao giờ quay lại nữa. Cô gạt nỗi sợ hãi sang một bên và đi lên đồi để tìm anh. Khi cô tìm thấy anh và thấy anh cũng cô đơn, cô ôm anh bằng tất cả sức lực để hơi ấm của cô sẽ đến được với anh. Ép sát vào nhau, trái tim họ đập nhanh hơn bao giờ hết.

Mok Hae Won can đảm thú nhận – “Tôi thích cậu”

Im Eun Seob luôn ngọt ngào. Anh đưa đôi giày lông thú chắc chắn cho Mok Hae Won đề phòng cô có thể bị trượt và ngã trên mặt đất nông thôn đá, và khi cô cảm thấy hụt hẫng, anh đã chuẩn bị một sự kiện đặc biệt để cô cảm thấy tốt hơn. Khi nhìn thấy đèn đường đã tắt, anh nghĩ đến việc Mok Hae Won đi bộ trên những con đường tối và thay đổi bóng đèn trước khi có ai chú ý. Tất cả những hành động tử tế này đã mang lại hơi ấm cho trái tim của Mok Hae Won, vốn đã bị đóng băng trong một thời gian dài. Cô chỉ nhận ra cảm xúc của mình khi họ trở về Walnut House, nhà khách do dì của cô điều hành. Trái tim cô như vỡ òa vì những cảm xúc dâng trào, cô thú nhận với anh “Tôi thích cậu, Im Eun Seob”.

Sự giao thoa của trái tim Im Eun Seob và Mok Hae Won – The kiss

Im Eun Seob không giống như sau khi tỏ tình với Mok Hae Won . Ngay cả khi cô đến tận khu nhà trong rừng để tìm anh, anh vẫn lạnh lùng nói với cô “Đừng tới đây thêm bất kỳ lần nào nữa. Ngay cả khi tôi ốm. Hoặc thậm chí nếu tôi không bao giờ quay trở lại”. Im Eun Seob đã quá sợ hãi. Anh tin rằng hạnh phúc chỉ là ảo ảnh, và anh chỉ có thể nói với Mok Hae Won “Tôi xin lỗi”. Nhưng tình cảm anh dành cho cô không thay đổi. Khi Mok Hae Won quyết định leo lên đỉnh đồi, Im Eun Seob theo sau. Ở đó, trong một khoảnh khắc kỳ diệu, Im Eun Seob đã can đảm hôn cô.

Bonus 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội được tiết lộ

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội với bộ đồng phục quân đội đã được lữ đoàn của anh tiết...

Cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên “phòng chat tiến sĩ”, đang thử bẻ khóa điện thoại của hung thủ

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên trả tiền tham gia vào phòng chat...

Drama của Lee Min Ho bị tố nói dối về việc nam diễn viên bị cắt vai

Một cơ quan truyền thông đã tuyên bố rằng đội ngũ sản xuất của bộ phim "The King: Eternal Monarch" (Quân vương...

Xác nhận danh tính 70 user “Phòng chat thứ N” trả phí xem clip bệnh hoạn, Tổng thống Hàn Quốc đích thân lên tiếng

Hiện cảnh sát đã điều tra được hàng loạt thông tin đáng chú ý và bằng chứng điện tử nằm trong 9...

Recent Comments