Hôm nay, làng giải trí quốc tế được dịp rung chuyển trước thông tin cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hollywood Miley Cyrus và Liam Hemsworth quyết định "đường ai nấy đi". Cụ thể, người phát ngôn chính thức của Miley Cyrus công bố như sau: "Miley và Liam đều thống nhất chia tay tại thời điểm này. Không ngừng phát triển mối quan hệ, trở thành vợ chồng rồi sau đó lại trở về tình trạng độc thân, Liam và Miley đã quyết định rằng đây là điều tốt nhất đối với họ khi cả hai đang tập trung vào chính bản thân và sự nghiệp".

Trong khi nhiều người còn chưa hết bàng hoàng và tiếc nuối trước thông báo qua đột ngột này, có không ít người vẫn bình tĩnh và tỉnh táo bất ngờ. Đó chính là cộng đồng người hâm mộ của Miley Cyrus. Cụ thể, chính fan đã nhận ra rằng đại diện của Miley chỉ thông báo cô chia tay Liam chứ không hề nhắc đến việc cả hai ly hôn hay chưa.

Quả thật, chẳng ai hiểu rõ idol bằng fan của họ. Phản ứng đầu tiên của Miley Cyrus FC khắp nơi sau khi nghe tin tức này nổ ra chính ta: "Để chúng tôi chống mắt lên xem anh chị chia tay được bao lâu?", "Chỉ thông báo là tạm chia tay thời điểm này chứ có nói là chấm dứt hoàn toàn đâu",... Ngoài ra, còn một lý do khác được fan đưa ra nghe cũng thuyết phục không kém: "Vì Miley là... con của bố mẹ cô ấy".

Nhắc tới chuyện hôn nhân của bố mẹ Miley Cyrus, ắt hẳn phải miêu tả bằng 3 chữ "thiếu nghị lực". Cặp đôi Billy Ray và Tish đã 5 lần 7 lượt đòi dắt nhau ra toà để chia tài sản nhưng cho đến hiện tại, họ vẫn bên nhau bằng một cách thần kỳ nào đó.

Chính vì thế, thông báo của Miley cũng rõ ràng trên kia rồi. Hai người chỉ là "tạm chia tay ở thời điểm này", còn tương lai thế nào thì nữ minh tinh vẫn để ngỏ. Rõ ràng, Miley và Liam cũng từng đính hôn và huỷ hôn ước 1 lần, để rồi cuối cùng vẫn nhận ra đối phương chính là nửa kia đích thực. Người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để hy vọng và chờ đợi vào một tương lai tích cực hơn cho cặp đôi vàng của làng showbiz Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Chỉ cần là Miliam thì chuyện gì cũng có thể xảy ra được!

Đây đâu phải lần đâu hai người chia tay đâu mà dân tình ngỡ ngàng thế?

Nguồn: Miley Cyrus Vietnam