Jombie - Leader của G5R (nhóm nhạc hiphop mà Jack đã hoạt động trước khi nổi tiếng) đã có những chia sẻ về Jack và cho biết không ai hiểu nam ca sĩ bằng anh, kể cả K-ICM.

Những ngày vừa qua, 'sóng gió' đang bủa vây nam ca sĩ Jack vì bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao khi chỉ mới nổi tiếng với vài sản phẩm âm nhạc khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.

Về phía Jack, anh chọn cách im lặng và chưa có phản hồi gì về những tin tức trên. Tuy nhiên, phía Jombie đã tiết lộ thêm về tính cách của Jack và những suy nghĩ của anh về đàn em thân thiết sau loạt 'sóng gió' vừa qua.

Cụ thể, trên phần livestream trực tuyến, Jombie chia sẻ Jack là một người em thân thiết. Thậm chí, Jack còn qua nhà anh ngủ nhiều lần. Những bản hit đình đám của Jack như Sao Em Vô Tình, Hồng Nhan, Bạc Phận cũng được sản xuất tại nhà Jombie. Đồng thời, anh cũng luôn hỗ trợ Jack hết mình từ những ngày đầu, không gò ép đàn em và luôn rõ ràng về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm tốt, Jombie tiết lộ Jack từng làm nhiều thành viên trong G5R buồn. Nam rapper cũng xác nhận Jack đã tự rời khỏi nhóm sau khi nổi tiếng. Đặc biệt, Jack còn lấy tài khoản chung của G5R phản hồi những bình luận, thậm chí là mỉa mai antifan và bị Jombie bắt xóa.

Nói về những 'sóng gió' gần đây của đàn em, Jombie cho rằng, anh vẫn yêu quý Jack nhưng không chấp nhận những hành động ngông cuồng của anh chàng gần đây. Anh cũng không quên nhắn nhủ những người hâm mộ, trước khi quyết định thần tượng một ai đó hãy tìm hiểu kỹ về Idol. Đừng mù quáng bênh vực một người mà mình chưa hiểu rõ về họ.

Xem thêm: Giữa ngày 'gió giông' vô cớ, K-ICM ngọt ngào rủ Jack: 'Cùng tôi đón bình yên nhé'​