Home Star Sao Hàn Chun Woo Hee nói về việc Covid-19 đã ảnh hưởng đến ngành...

Chun Woo Hee nói về việc Covid-19 đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp điện ảnh như thế nào

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho tạp chí Allure Korea, Chun Woo Hee đã chia sẻ suy nghĩ của cô về đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp điện ảnh như thế nào.

Gần đây nữ diễn viên đã kết thúc việc quay phim cho bộ phim “Anchor”, mà cô mô tả là một bộ phim kinh dị tâm lý. So sánh nó với bộ phim kinh dị ăn khách năm 2016 của cô “The Wailing”, cô ấy đã nhận xét: “Đó là là một loại hồi hộp khác so với The Wailing”.

Khi được hỏi về danh tiếng của mình vì là một nữ diễn viên giỏi trong tất cả các dự án của mình, Chun Woo Hee khiêm tốn trả lời: “Tôi không chắc là tôi có giỏi diễn xuất không. Tôi chỉ đơn giản là có niềm tin vào công việc; đó trong đạo diễn và các đồng nghiệp của tôi, bao gồm các bạn diễn của tôi; và trong khoảnh khắc mà các camera bắt đầu hoạt động”.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là sự tin tưởng. Ngay từ khi bạn mặc trang phục diễn, nếu bạn nghĩ mình là nhân vật của mình và tin rằng bạn đã bước vào thế giới đó, thì khoảnh khắc đó trở thành hiện thực”.

Chun Woo Hee cũng nói về ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến việc sản xuất và phát hành phim Hàn Quốc, nhiều bộ phim đã hoãn phát hành trong những tuần gần đây do đại dịch.

“Cá nhân tôi có thể cảm thấy khó khăn như thế nào đối với các đồng nghiệp của tôi, những người đã phải đối mặt với những khó khăn với việc sản xuất và phát hành các bộ phim của họ. Mọi người chắc hẳn đã làm việc rất chăm chỉ cho những bộ phim đó và chờ ngày phát hành, vì vậy thật đáng tiếc. Tôi hy vọng rằng những thời điểm khó khăn này trôi qua nhanh chóng. Mặc dù nó có một thời gian khó khăn lớn, tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể vượt qua nó”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội được tiết lộ

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội với bộ đồng phục quân đội đã được lữ đoàn của anh tiết...

Cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên “phòng chat tiến sĩ”, đang thử bẻ khóa điện thoại của hung thủ

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên trả tiền tham gia vào phòng chat...

Drama của Lee Min Ho bị tố nói dối về việc nam diễn viên bị cắt vai

Một cơ quan truyền thông đã tuyên bố rằng đội ngũ sản xuất của bộ phim "The King: Eternal Monarch" (Quân vương...

Xác nhận danh tính 70 user “Phòng chat thứ N” trả phí xem clip bệnh hoạn, Tổng thống Hàn Quốc đích thân lên tiếng

Hiện cảnh sát đã điều tra được hàng loạt thông tin đáng chú ý và bằng chứng điện tử nằm trong 9...

Recent Comments