Home Star Sao Hàn Nhà hàng Aori Ramen của Seungri phá sản vì không thể trả...

Nhà hàng Aori Ramen của Seungri phá sản vì không thể trả nổi các khoản nợ

Công ty đã gặp khó khăn kể từ khi vụ bê bối “Burning Sun” nổ ra.

Aori Ramen được thành lập bởi Seungri, đã bị phá sản do suy thoái kinh tế gây ra bởi coronavirus và sự tẩy chay các sản phẩm của Nhật Bản.

Aori FNB, còn được gọi là Nhà máy N, đã kết thúc phá sản. Điều này là do sự sụt giảm doanh số gây ra bởi bê bối “Burning Sun”, sự tẩy chay các sản phẩm của Nhật Bản và suy thoái kinh tế do đại dịch coronavirus gây ra.

Kết quả hình ảnh cho aori ramen

Theo tòa án vào ngày 26 tháng 3, Nhà máy N đã nộp đơn xin phá sản với tòa án Phá sản Seoul vào ngày 24 tháng 3. Động thái này là tuyên bố phá sản vì các khoản nợ vượt quá tổng giá trị tài sản của công ty.

Lý do lớn nhất mà Nhà máy N nộp đơn xin phá sản là chủ sở hữu gặp rủi ro. Công ty cho biết vụ bê bối của Seungri với “Burning Sun” khiến doanh số liên tục giảm. Ngoài ra, việc tẩy chay các sản phẩm của Nhật Bản cũng được cho là một lý do cho sự phá sản này. Vì việc tẩy chay các sản phẩm của Nhật Bản như ramen ảnh hưởng đến doanh số bán hàng. Suy thoái kinh tế hiện nay đã khiến công ty khó khăn hơn trong việc trả nợ.

Nhà máy N đã yêu cầu tòa án phá sản và tuyên bố rằng họ sẽ dừng dự án Aori Ramen. Một số chi nhánh Aori Ramen vẫn đang hoạt động, nhưng tất cả chúng đóng cửa trong tương lai. Điều này bao gồm các chi nhánh ở nước ngoài tại Malaysia và Trung Quốc.

Kết quả hình ảnh cho aori ramen

Tòa án Phá sản Seoul sẽ xem xét liệu Nhà máy N có khách quan trong quyết định của họ hay không, họ thực sự không thể trả được các khoản nợ thay vì chỉ tạm thời có các khoản nợ vượt quá tài sản của họ. Nếu tuyên bố phá sản của Nhà máy N được chấp nhận, các chủ nợ cá nhân sẽ không thể buộc Nhà máy N trả nợ. Thay vào đó, một quan chức phá sản sẽ phân bổ công bằng các tài sản còn lại của công ty cho các chủ nợ.

Trở lại vào tháng 3 năm 2019, sau tiết lộ về vụ bê bối “Burning Sun”, Aori Ramen đã cắt đứt quan hệ với Seungri với hy vọng lấy lại khách hàng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội được tiết lộ

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội với bộ đồng phục quân đội đã được lữ đoàn của anh tiết...

Cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên “phòng chat tiến sĩ”, đang thử bẻ khóa điện thoại của hung thủ

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên trả tiền tham gia vào phòng chat...

Drama của Lee Min Ho bị tố nói dối về việc nam diễn viên bị cắt vai

Một cơ quan truyền thông đã tuyên bố rằng đội ngũ sản xuất của bộ phim "The King: Eternal Monarch" (Quân vương...

Xác nhận danh tính 70 user “Phòng chat thứ N” trả phí xem clip bệnh hoạn, Tổng thống Hàn Quốc đích thân lên tiếng

Hiện cảnh sát đã điều tra được hàng loạt thông tin đáng chú ý và bằng chứng điện tử nằm trong 9...

Recent Comments