Home Star Sao Hàn Pledis Entertainment đệ đơn kiện cựu thành viên PRISTIN Kyulkyung do chấm...

Pledis Entertainment đệ đơn kiện cựu thành viên PRISTIN Kyulkyung do chấm dứt hợp đồng vô căn cứ

Kyulkyung muốn rời khỏi Pledis.

Kyulkyung, cựu thành viên PRISTIN đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Pledis Entertainment và Pledis Entertainment đã đáp trả bằng hành động pháp lý chống lại cô.

Pledis Entertainment đã đệ đơn khiếu nại lên Tòa án quận trung tâm Seoul vào ngày 19 tháng 2 để xác nhận tính hợp lệ của hợp đồng Kyulkyung. Đại diện pháp lý của Pledis Entertainment tuyên bố rằng điều này là do Kyulkyung đơn phương thông báo về việc chấm dứt hợp đồng của cô. Pledis nói rằng cô đã gửi yêu cầu của mình bằng bưu chính, e-mail và tin nhắn, và kể từ đó, đã tránh giao tiếp với Pledis.

Pledis Entertainment nói rằng Kyulkyung đang vi phạm hợp đồng độc quyền của mình bằng cách tích cực tham gia vào các hoạt động giải trí trái phép mà không có sự cho phép của Pledis Entertainment, chẳng hạn như đóng phim, tham gia chương trình tạp kỹ và quảng cáo. Vì điều này Pledis Entertainment đã đệ đơn kiện ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho kyulkyung pristin

Dưới tuyên bố đầy đủ của Pledis Entertainment bên dưới:

“Xin chào, đây là luật sư Kim Moon Hee đến từ Jipyeong, đại diện cho Pledis Entertainment- công ty đại diện của Joo Kyulkyung.

Pledis Entertainment đã đệ đơn khiếu nại lên Tòa án quận trung tâm Seoul vào ngày 19 tháng 2 năm 2020 đối với Joo Kyulkyung. Đây là vị trí chính thức của Pledis.

Sau khi ký hợp đồng độc quyền với Pledis vào năm 2015, Joo Kyulkyung đã hoạt động với tư cách là thành viên của nhóm dự án IOI, PRISTIN, và quảng bá đơn vị trong PRISTIN V. Ngoài ra, cô quảng bá ở Trung Quốc và tiếp tục các hoạt động của mình, xuất hiện trên Crazy Wardcoat Season 1 với vai trò là thành viên cố định và là cố vấn cố định Idol Producer của iQIYI.

XCSS Entertainment – một công ty quản lý Trung Quốc quản lý các hoạt động của Pledis tại Trung Quốc, đã tích cực hỗ trợ các hoạt động của Kyulkyung tại Trung Quốc, bao gồm sự xuất hiện của cô trong Idol Producer và bộ phim truyền hình YOUKU Miss Truth, có thể được coi là bước ngoặt của các hoạt động Giải trí Trung Quốc của cô. Chúng tôi đã cung cấp tất cả các hỗ trợ cô ấy cần để phát triển thành một trong những nghệ sĩ giỏi nhất ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 9 năm 2019, Kyulkyung đột nhiên gửi cho Pledis một thông báo không chính đáng, đơn phương về việc chấm dứt hợp đồng của cô bằng bưu chính, e-mail và người đưa tin, và đã tránh liên lạc với cả nhân viên của Pledis và XCSS Entertainment.

Kể từ đó, Joo Kyulkyung đã rất tích cực trong các hoạt động giải trí trái phép ngoài tầm kiểm soát của Pledis Entertainment và xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, chương trình giải trí và quảng cáo độc lập ở Trung Quốc. Pledis không có lựa chọn nào khác ngoài hành động pháp lý, như một vụ kiện để xác nhận rằng hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Kyulkyung vẫn còn hiệu lực. XCSS Entertainment đã đệ đơn kiện tại Trung Quốc để tìm kiếm sự hoàn thành hợp đồng độc quyền của cô.

Pledis đã hỗ trợ Kyulkyung nhiều nhất có thể trong suốt thời gian hợp đồng độc quyền của cô ấy để tích cực quảng bá cô ấy ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc, nhưng chúng tôi rất buồn khi người hâm mộ và công chúng phải nghe những tin tức này.

Mặc dù tranh chấp pháp lý này là không thể tránh khỏi, Pledis sẽ tiếp tục làm việc với tinh thần cởi mở để khôi phục niềm tin giữa chúng tôi và Kyulkyung, đạt được thỏa thuận suôn sẻ và chấm dứt tranh chấp nhanh chóng để cô ấy có thể tiếp tục các hoạt động giải trí của mình sớm nhất có thể.

Cảm ơn rất nhiều!”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội được tiết lộ

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội với bộ đồng phục quân đội đã được lữ đoàn của anh tiết...

Cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên “phòng chat tiến sĩ”, đang thử bẻ khóa điện thoại của hung thủ

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên trả tiền tham gia vào phòng chat...

Drama của Lee Min Ho bị tố nói dối về việc nam diễn viên bị cắt vai

Một cơ quan truyền thông đã tuyên bố rằng đội ngũ sản xuất của bộ phim "The King: Eternal Monarch" (Quân vương...

Xác nhận danh tính 70 user “Phòng chat thứ N” trả phí xem clip bệnh hoạn, Tổng thống Hàn Quốc đích thân lên tiếng

Hiện cảnh sát đã điều tra được hàng loạt thông tin đáng chú ý và bằng chứng điện tử nằm trong 9...

Recent Comments