Tại trailer tập 3 vừa được tung tối 22/03 của web drama Thập Tứ Cô Nương, diễn biến của phim có vẻ như đã đi đến cao trào khi mọi thành viên Xã Đoàn khu Chợ Mới đều gặp biến làm ăn, tổn thất rất nhiều tiền bạc. Ngay lúc này, Thập Tứ (Nam Thư) lại rơi vào lưới tình với một gã đàn ông tên Cửu Phong (Hà Hiền) khiến các anh em trong Xã Đoàn nghi ngờ rằng cô vì chữ "tình" mà bỏ rơi mọi người lúc hoạn nạn.

Trailer tập ba của "Thập Tứ Cô Nương"

Trong tập ba, Thập Tứ tiếp tục phải lòng một gã trai mới. Vẫn còn ngây thơ và chưa rành sự đời, cô gái yêu bằng cả trái tim mình. Cô và gã bạn trai mới quen quyết định rủ nhau đi tắm biển, nhưng trong lúc họ đi chơi với nhau thì ở nhà Xã Đoàn lại gặp họa lớn. Các tụ điểm kinh doanh liên tục gặp chuyện, sòng bài thì bị chỉ điểm, khu gầm cầu thì bị công an bắt, vệ sinh thực phẩm thì lại không an toàn khiến tình hình làm ăn ở Chợ Mới cực kì bi đát. Đúng lúc này, mọi sự nghi ngờ đổ dồn về Thập Tứ và gã bạn trai mới của cô. Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên) ám chỉ rằng Thập Tứ chỉ lo yêu mà không lo cho anh em, nhưng dường như gã lại đang muốn nhắc đến một vấn đề khác.

Hai người đang rất mùi mẫn, dẫn nhau đi tắm biển.

 

 

Trong lúc khó khăn, Vi Cá tranh thủ "xài xể" Thập Tứ.

 

 

Trở về từ "chuyến du lịch", Thập Tứ mới biết mình bị mọi người đổ lỗi là người gián tiếp chịu trách nhiệm cho tình hình nguy khốn của Xã Đoàn. Thập Tứ lúc này mới ngỡ ngàng phát hiện ra chính gã bạn trai đã lợi dụng cô để thâu tóm Xã Đoàn. Quá uất ức, nữ quái đầu lĩnh khu chợ mát-xa quyết định sẽ tự mình ra tay trừ khử gã bạn trai hai mặt, gian dối.

 

 

Thập Tứ tức giận vì bị đổ oan.

 

 

Nhưng sau đó cô mới biết chính gã bạn trai của mình đứng sau mọi chuyện.

 

 

Thập Tứ phải lấy lại thanh danh cho mình và cơ ngơi cho anh em Xã Đoàn bằng cách chính tay hạ sát gã bạn trai hai mặt.

Thập Tứ Cô Nương đã đi đến giai đoạn cuối, theo kế hoạch thì đây sẽ là kết thúc của web drama đang khá được người xem yêu mến. Tập ba cũng là lúc Thập Tứ chính thức hoàn thành quá trình "hóa thân" của mình, từ một cô gái miền quê thơ ngây, yếu đuối trở thành nữ đại ca khu mát-xa, thuộc Xã Đoàn Chợ Mới.