Home Thể Thao Ronaldo block Transfermarkt vì định giá quá thấp

Ronaldo block Transfermarkt vì định giá quá thấp

Transfermarkt định giá CR7 hiện hiện tại khoảng 75 triệu euro, giảm 15 triệu euro so với lần thống kê gần nhất và rơi xuống vị trí thứ 45 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, kình địch Messi xếp thứ 8 với mức giá 140 triệu euro.

Trang thống kê Transfermarkt “Top cầu thủ có giá trị cao nhất thế giới”, bên cạnh việc tổng hợp giá trị chuyển nhượng/thông số của cầu thủ, còn liên tục đưa ra giá trị hiện tại của những siêu sao bóng đá – dựa trên nhiều yếu tố như tài năng/phong độ/độ tuổi/giá trị thương hiệu,…

Mới đây, Transfermarkt đã thống kê đội hình những thân chủ của siêu cò Jorge Mendes với những ngôi sao như Cristiano Ronaldo, Di Maria, Bernardo Silva hay James Rodriguez, cùng dòng mô tả: “Quả là một đội hình tuyệt vời, liệu Mendes có phải là người đại diện hay nhất thế giới?”

Sau khi bài viết được đăng lên, trang Transfermarkt còn tiếp tục bổ sung thêm dòng bình luận:“Chúng tôi không thể đánh dấu tên của Ronaldo vì anh ấy đã block mất rồi. Ronaldo nói rằng anh ấy không thích mức giá này.”

Cụ thể bài viết, Transfermarkt định giá CR7 hiện hiện tại khoảng 75 triệu euro, giảm 15 triệu euro so với lần thống kê gần nhất và rơi xuống vị trí thứ 45 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, kình địch Messi xếp thứ 8 với mức giá 140 triệu euro.

Với việc trở thành ngôi sao thể thao được theo dõi nhiều nhất mạng xã hội Instagram (hơn 200 triệu follow), mỗi bài đăng của tiền đạo Juventus đã mang lại cho anh doanh thu rất lớn. Và đương nhiên, Ronaldo sẽ không thể chấp nhận mức giá 75 triệu euro “ quá rẻ mạt” như thế được, dù là chỉ để tham khảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội được tiết lộ

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội với bộ đồng phục quân đội đã được lữ đoàn của anh tiết...

Cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên “phòng chat tiến sĩ”, đang thử bẻ khóa điện thoại của hung thủ

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên trả tiền tham gia vào phòng chat...

Drama của Lee Min Ho bị tố nói dối về việc nam diễn viên bị cắt vai

Một cơ quan truyền thông đã tuyên bố rằng đội ngũ sản xuất của bộ phim "The King: Eternal Monarch" (Quân vương...

Xác nhận danh tính 70 user “Phòng chat thứ N” trả phí xem clip bệnh hoạn, Tổng thống Hàn Quốc đích thân lên tiếng

Hiện cảnh sát đã điều tra được hàng loạt thông tin đáng chú ý và bằng chứng điện tử nằm trong 9...

Recent Comments