Vài tiếng trước khi chung kết bắt đầu, Phương Thanh, Lý Hùng, Nhật Cường cùng các cổ động viên đã sẵn sàng lên đường ủng hộ đội tuyển.

Tối ngày 10/12, tuyển U22 Việt Nam sẽ gặp gỡ đối thủ Indonesia trong trận chung kết của Sea Games 2019, tổ chức tại Philippines. Sau 10 năm dài đằng đẵng, Việt Nam mới có thêm cơ hội bước chân vào vòng chung kết của giải đấu này, tranh chiếc huy chương vàng danh giá.

Không chỉ người hâm mộ, cổ động viên mà các ngôi sao nổi tiếng cũng đang hừng hực khí thế, sẵn sàng ủng hộ đội tuyển hết mình trước thềm trận đấu quan trọng. Trong đó, không thể không kể đến 'đội quân' của Phương Thanh - mặc áo cờ đỏ sao vàng, công phá sân bay đến Philippines để có mặt tại 'chiến trường', cổ vũ cho các chàng trai đội tuyển.

Phương Thanh cũng không quên rủ rê các đồng nghiệp thân thiết như Lý Hùng, Nhật Cường… để tạo thành hội '500 anh em', quyết không thắng thì không về!

Xem thêm: Lỡ miệng than phiền 'muốn đi SEA Games cổ vũ chung kết U22', nguyên dàn nhân viên bị sếp 'dằn mặt' book vé cho đi Philippines