Home TV Show Nhà sản xuất “The Return Of Superman” chia sẻ những câu chuyện...

Nhà sản xuất “The Return Of Superman” chia sẻ những câu chuyện đằng sau khi quay gia đình Kim Young Kwon

Giám đốc sản xuất (PD) Kang Bong Kyu đã nói về sự xuất hiện của gia đình Kim Young Kwon, trong tập mới nhất của “The The Return of Superman”.

Vào ngày 16 tháng 3, PD nói với SPOTV News: “Tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự quan tâm đối với Kim Young Kwon, Park Se Jin và cặp chị em Ri-Ri. Sau tập phát sóng vào ngày 15 tháng 3, Kim Young Kwon đã đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trong hai ngày”.

Trong buổi phát sóng, Kim Young Kwon không thể ngừng hôn vợ con. Sự thể hiện mới mẻ của anh ấy, trái ngược với vẻ ngoài lôi cuốn của anh ấy trên sân bóng, khiến người xem ngạc nhiên. Ri Ah, sáu tuổi và em trai tinh nghịch Ri Hyun cũng khiến người xem bật cười.

Các PD nói: “Tôi liên tục tìm kiếm những người nổi tiếng và vận động viên có con. Tôi đã nói chuyện với cặp đôi Kim Young Kwon-Park Se Jin và cặp chị em Ri-Ri sáu tháng trước, và việc quay phim đã hoàn thành ngay bây giờ”.

Anh nói tiếp: “Hơn bao giờ hết, Kim Young Kwon và Park Se Jin có mối quan hệ tốt như vậy. Nó đã đến mức khiến tôi tự hỏi liệu cặp vợ chồng, đã kết hôn được bảy năm này có phải là vợ chồng mới cưới không? Họ là một gia đình mà các nhân viên tò mò, vì vậy chúng tôi đã liên lạc với họ tự hỏi họ sẽ quay phim như thế nào. Phải mất sáu tháng [từ khi casting] đến khi quay phim”.

Mặc dù khán giả có sự quan tâm cao đối với gia đình họ, nhưng sẽ rất khó để bộ tứ xuất hiện thường xuyên trong chương trình. Kim Young Kwon là thành viên hiện tại của đội bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản Gamba Osaka và cũng phải hoàn thành các sự kiện theo lịch trình với tư cách là thành viên của đội bóng đá quốc gia.

PD Kang Bong Kyu cho biết: “Chương trình phát sóng này được quay trong hai ngày vì Kim Young Kwon cho biết anh có thời gian trong hai ngày sau khi hạ cánh [tại Hàn Quốc]. Gia đình Kim Young Kwon không dễ dàng quay phim và tham gia với tư cách là diễn viên cố định. Thật khó để quay phim thường xuyên vì Kim Young Kwon thường ở nước ngoài”.

PD nói thêm: “Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục gặp gỡ và quay phim Kim Young Kwon khi lịch trình của chúng tôi diễn ra”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội được tiết lộ

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong quân đội với bộ đồng phục quân đội đã được lữ đoàn của anh tiết...

Cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên “phòng chat tiến sĩ”, đang thử bẻ khóa điện thoại của hung thủ

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát đã thu được ID của 15.000 hội viên trả tiền tham gia vào phòng chat...

Drama của Lee Min Ho bị tố nói dối về việc nam diễn viên bị cắt vai

Một cơ quan truyền thông đã tuyên bố rằng đội ngũ sản xuất của bộ phim "The King: Eternal Monarch" (Quân vương...

Xác nhận danh tính 70 user “Phòng chat thứ N” trả phí xem clip bệnh hoạn, Tổng thống Hàn Quốc đích thân lên tiếng

Hiện cảnh sát đã điều tra được hàng loạt thông tin đáng chú ý và bằng chứng điện tử nằm trong 9...

Recent Comments