Tối 8/11, U19 Việt Nam có trận đấu thứ hai gặp U19 Guam trong khuôn khổ bảng J vòng loại U19 châu Á 2020. Trước trận đấu này U19 Việt Nam đã có được 3 điểm, trong khi đó U19 Guam chưa có được điểm số nào. Ảnh: Đình Viên.

Được đánh giá cao hơn, U19 Việt Nam ngay lập tức chơi áp đảo trước đối thủ sau tiếng còi khai cuộc. Ảnh: Đình Viên.

Trong khoảng hơn 30 phút đầu tiên của trận đấu, U19 Việt Nam đã có được 3 bàn thắng vào lưới U19 Guam. Ảnh: Đình Viên.

Niềm vui của các cầu thủ U19 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Có được các bàn vươn lên dẫn trước, U19 Việt Nam có phần chủ quan và để cho đối thủ ghi bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 1-3 khi hiệp 1 khép lại. Ảnh: Đình Viên.

Trong khi kỹ thuật của U19 Việt Nam, chắc chắn HLV Philippe Bernard Troussier không thể hài lòng với những gì học trò thể hiện. Ảnh: Đình Viên.

HLV Philippe Bernard Troussier người được mệnh danh "phù thủy trắng" tỏ thái độ bực bội. Ảnh: Đình Viên.

Ông lao ra đường biên để la hét học trò. Ảnh: Đình Viên.

Bước sang hiệp 2, U19 Việt Nam có những sự thay đổi về mặt nhân sự nhưng trước 1 lối chơi mạnh mẽ của U19 Guam, các cầu thủ áo trắng thi đấu khá bế tắc. Ảnh: Đình Viên.

Đối thủ chơi mạnh mẽ và quyết liệt trong hiệp 2. Ảnh: Đình Viên.

Việc không có bàn thắng, trong khi U19 Việt Nam có thêm những ca chấn thương năm sân khiến HLV Philippe Bernard Troussier lo lắng. Ảnh: Đình Viên.

Ông vẫn không hiểu chuyện gì xảy ra. Bởi so với U19 Nhật Bản, họ đánh bại U19 Guam tới 9-0. Trong khi đó U19 Việt Nam chơi tốt hơn, tạo nhiều cơ hội hơn nhưng vẫn chưa có thêm bàn thắng cho đội bóng áo trắng. Ảnh: Đình Viên.

Ông ôm đầu tiếc nuối. Ảnh: Đình Viên.

Than thở với học trò,...

Cuối cùng ngước mặt nhìn trời cao. Ảnh: Đình Viên.

Tuy nhiên niềm vui cuối cùng cũng đã đến, cuối trận Hữu Nam ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 4-1 cho U19 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Dù có trọn vẹn 3 điểm và toàn thắng sau hai trận nhưng "phù thủy trắng" vẫn tỏ ra không hài lòng, ông có hành động khá quyết liệt với học trò. Chắc chắn ở trận găp U19 Nhật Bản ngày 13/11, U19 Việt Nam sẽ phải cải thiện rất nhiều ở khâu ghi bàn. Ảnh: Đình Viên.