Sau thời gian úp mở trên Instagram về dòng son của chính mình thì vào ngày 8/1, Yeri cũng đã công khai những màu son mà cô collab cùng thương hiệu mỹ phẩm mới có tên Colette. Ngỡ đâu cô nàng chỉ cưỡi ngựa xem hoa cho vui thôi nhưng đến khi chiêm ngưỡng tận mắt mới thấy em út Red Velvet đầu tư kĩ lưỡng ra phết chứ không đùa.

Cụ thể, dòng son thỏi lì mới ra gồm 8 màu, trong đó 6 màu đầu tiên thuộc dòng Nuances De Rouge có tông đỏ, cam, hồng san hô chủ đạo và 2 màu còn lại chính là tác phẩm của Yeri gồm Chocolat et vin – nâu socola và Yodlé Yeri Rouge – đỏ thuần, đáng nói là cả hai màu đều sang chảnh và thời thượng sẵn sàng "hạ gục" chị chị em em.

Được biết, mỗi thỏi son có giá bán 26.000 won (~ 520.000 VNĐ) trên website chính thức, một mức giá tầm trung, không quá khó để các tín đồ sở hữu. Yeri cũng là nàng thơ đầu tiên của thương hiệu này. Đại diện phía Colette cho hay hình ảnh trong sáng, quyến rũ của đoá hồng nhà SM hoàn toàn phù hợp với những gì nhãn hàng muốn hướng đến. Ngoài ra, chất son cũng được hãng giới thiệu là bám lâu, cho lớp finish mịn lì.

07 - Yodlé Yeri Rouge

Màu son mà Yeri muốn giới thiệu đầu tiên là sắc đỏ thuần quen thuộc, tông son có thể khiến gương mặt bừng sáng và cuốn hút người đối diện ngay tức thì. Em út Red Velvet chưng diện Yodlé Yeri Rouge trong hai style trang điểm khác nhau: một ngây thơ thuần khiết, một kiêu sa trưởng thành, gián tiếp khẳng định màu son hợp nhiều phong cách và không kén kiểu makeup kèm theo.

08 - Chocolat et vin

Dù tông nâu đã trở nên quen thuộc trong làng son môi nhưng không phải thương hiệu nào cũng pha được sắc nâu chuẩn chỉnh, khiến gương mặt thời thượng nhưng không bị "dừ" như cách mà Yeri đã tạo ra cho thỏi Chocolat et vin 08. Màu son là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc socola và rượu vang, mang đến ánh nhìn sexy, sang chảnh. Tông son này không chỉ hợp không khí thu đông mà còn diện đẹp trong những đêm tiệc tùng.

Những màu son còn lại gồm có:

01 - Thé Au Lait - Cam nude

02 - Douce Cheminée - Cam đào đất

03 - Magnolia - Hồng nude

04 - Vin Chaud - Đỏ rượu vang

05 - Vieux Bouquet - Nâu đỏ đất

06 - Bague En Corail - Cam đào san hô

Cộng đồng fan Red Velvet đã nhanh chóng mua son ủng hộ thần tượng. Riêng một nhóm fan Trung Quốc đã mua cùng lúc hơn 100 thỏi với tổng trị giá 61 triệu đồng.